บ้าน

Skywell Composite Technology Co.,Ltd

Skywell Composite Technology Co.,Ltd

1 2 3 4
Skywell Composite Technology Co.,Ltd Skywell Composite Technology Co.,Ltd Skywell Composite Technology Co.,Ltd Skywell Composite Technology Co.,Ltd
ทีม พรีเพกคาร์บอนไฟเบอร์ พรีเพกคาร์บอนไฟเบอร์ ห้องปฏิบัติการ

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Skywell
ไม่มีพนักงาน : >100
ยอดขายประจำปี : 3000000-5000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2011
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
Skywell Composite Technology Co. , Ltd โรงงานที่เชี่ยวชาญในวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์และวัสดุคอมโพสิตและผลิตภัณฑ์เรามี 3 สายการผลิตที่ทันสมัยเพื่อตอบสนองคำสั่งซื้อที่แตกต่างกันของลูกค้า

เราเป็นองค์กรที่รวมอุตสาหกรรมและการค้า ผลิตภัณฑ์ของเราได้ถูกส่งออกไปยังตลาดต่างประเทศเป็นเวลา 7 ปี ผลิตภัณฑ์ประกอบด้วยวัสดุและผลิตภัณฑ์ขั้นพื้นฐานพรีเพรกคาร์บอนไฟเบอร์ใยแก้วผ้าคอมโพสิตเคลือบแผ่นคาร์บอนไฟเบอร์ท่อคาร์บอนไฟเบอร์และการดูแลทางการแพทย์ระดับสูง ผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูสมรรถภาพ เราให้บริการครบวงจรของวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์และผลิตภัณฑ์โซลูชั่นซึ่งเราเป็นมืออาชีพและเข้มงวด .

ทีมงานของเราไม่เพียง แต่เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมด้านวัสดุคอมโพสิตและเทคโนโลยี นอกจากนี้เรายังให้ความสำคัญกับการแสดงออกที่ชัดเจนและแม่นยำของผลิตภัณฑ์ของลูกค้าของเรา พวกเราส่วนใหญ่มาจากวิทยาศาสตร์ ทำความเข้าใจความคิดของลูกค้าเพื่อให้เราสามารถให้บริการลูกค้าได้ดีขึ้นและจัดหาผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพให้กับพวกเขา
เป้าหมายของเราคือการให้บริการเต็มรูปแบบต่อผลิตภัณฑ์
จำนวนทีม: 20
ปรัชญาของทีม: บริษัท ยึดมั่นในหลักการของความซื่อสัตย์มาตรฐานและประสิทธิภาพชนะตลาดด้วยเทคโนโลยีได้รับความน่าเชื่อถือด้วยบริการที่สร้างสรรค์และให้บริการที่มีคุณภาพสูงที่มีประสิทธิภาพและมีประสิทธิภาพให้กับลูกค้า เผชิญหน้ากับอนาคตและยืนยันในนวัตกรรมอิสระ
บริการ: การวิจัยขั้นพื้นฐานและการประยุกต์ใช้วัสดุผสมเช่นคาร์บอนไฟเบอร์และเรซิน เทคโนโลยีการขึ้นรูปและประเด็นหลักของผลิตภัณฑ์คาร์บอนไฟเบอร์ทั่วไปเคมีพื้นฐานที่เกี่ยวข้องกับคาร์บอนไฟเบอร์และผลิตภัณฑ์กึ่งสำเร็จรูป

รายละเอียดการติดต่อ
Skywell Composite Technology Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Chris Li

โทร: +86-0592-6106086

แฟกซ์: 86-592-6108503

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)